VASTCOM – SẢN XUẤT THÀNH CÔNG TẢO XOẮN SPIRULINA TRÊN QUY MÔ LỚN Ở MIỀN TRUNG

Ra đời từ năm 2012, Công ty CP Khoa học Công nghệ Tảo VN (VASTCOM) có trụ sở tại Xóm 6, Quỳnh Lương, Quỳnh Lưu, Nghệ An với sự dẫn dắt của Tổng giám đốc công ty kiêm Chủ tịch HĐQT - Ông Nguyễn Văn Hùng.

Là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm tảo xoắn Spirulina ở Nghệ An nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Công ty được Bộ Khoa học Công nghệ đầu tư dự án FIRST bằng nguồn vốn Ngân hàng Thế giới, được chuyển giao công nghệ nuôi trồng tảo xoắn từ Viện Công nghệ sinh học – Viện hàn lâm Khoa học Việt Nam, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tảo xoắn Spirulina của VASTCOM là sản phẩm mới trong Nông nghiệp sạch – Công nghệ cao và thân thiện, phù hợp với môi trường Nghệ An.

Với đội ngũ 50 cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động, được sự giúp đỡ của Bộ KH&VN, VASTCOM đã làm chủ được quy trình nuôi trồng phù hợp, tận dụng xử lý nguồn nước, chủ động nguồn giống và kiểm soát được quá trình nuôi và quy trình chế biến sản phẩm. Các sản phẩm Tảo xoắn Spirulina, đậu tương lên men Nattokinaza và rượu Đông trùng hạ thảo của Công ty đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm, phân tích và được Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp chứng nhận “Sản phẩm chất lượng tốt”.

Năng suất khoảng 5 tấn tảo sấy khô trên một năm, Công ty Cổ phần khoa học công nghệ tảo VN - Vastcom tạo việc làm cho trên 50 lao động địa phương

Công ty đã tuyển chọn được giống tảo Spirulina có khả năng tạo sinh khối lớn, có hàm lượng các hợp chất dinh dưỡng cao, nghiên cứu chế biến các sản phẩm từ Tảo theo hướng sử dụng làm thực phẩm chức năng, hỗ trợ điều trị ung thư trong Y học cho người và thức ăn bổ sung dinh dưỡng trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Các sản phẩm sức khỏe mang thương hiệu VASTCOM là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc, các sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị rất tốt các chứng bệnh như: Xương khớp, dạ dày, tiêu hóa, hỗ trợ tiêu diệt tế bào U, nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, ổn định huyết áp,làm đẹp da, đẹp dáng…

Các sản phẩm của công ty: tảo xoắn Spirulina, đậu tương lên men Nattokinaza, Đông trùng hạ thảo và Nhung hươu,... đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm, phân tích và được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế chứng nhận “ Sản phẩm chất lượng cao”, được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao cấp Tỉnh và sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia, củng như được các tổ chức chứng nhận là sản phẩm vàng cho sức khỏe cộng đồng...

Sản phẩm Tảo xoắn Spirulina

Đây là các dòng sản phẩm có xuất xứ 100% từ thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế ban hành. Sản phẩm của công ty liên tục đạt danh hiệu Huy chương vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao; Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng do người tiêu dùng bình chọn cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Đậu tương lên men Nattokinaza

Đông trùng hạ thảo

 

CÁC THÀNH TÍCH DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

z4654833848720-8663ffd20cb71cdd01903aa78777ec34-1695977541.jpg
z4654833825835-dc1ce962832697feb4f7a96ed13acfc6-1-scaled-1695977552.jpg

Link nội dung: https://vsta.org.vn/vastcom-san-xuat-thanh-cong-tao-xoan-spirulina-tren-quy-mo-lon-o-mien-trung-23654.html