VTVcab thay đổi nhận diện các kênh truyền hình từ ngày 7/9/2021

Quản trị Web
Ngày 7/9/2021, nhận diện hệ thống kênh truyền hình VTVcab chính thức thay đổi theo lộ trình, trong giai đoạn 1 sẽ thay đổi tên gọi và biểu tượng 6 kênh truyền hình.

Khẳng định vị thế đơn vị sản xuất và cung cấp số 1 về nội dung thể thao, sở hữu gói thể thao cao cấp duy nhất tại Việt Nam, VTVcab không ngừng nâng cấp nhóm kênh thể thao theo hướng chuyên biệt cao. Cùng với kênh thể thao giải trí ON SPORTS+, VTVcab tiếp tục thay đổi nhận diện các kênh thể thao nhằm tạo sự đồng nhất toàn diện trong nhóm kênh thể thao của VTVcab.

0b74vtvcab-1631065721.jpg
Nhận diện thương hiệu các kênh thể thao của VTVcab thay đổi từ 7/9/2021.

Trước xu thế chuyển dịch nội dung theo hướng đa nền tảng với kênh truyền hình là cốt lõi, hệ sinh thái nội dung số vận hành bổ trợ nhằm xem nội dung trên đa phương tiện (On multimedia), theo yêu cầu (On demand), mọi nơi mọi lúc (On the go). ON cũng là một biểu tượng gắn liền với logo VTVcab, là yếu tố quan trọng khi dịch chuyển nội dung số và là tiền tố của các logo kênh chương trình VTVcab. Theo lộ trình được cấp phép, trong giai đoạn 1, VTVcab thay đổi biểu tượng các kênh thể thao sau:

ON SPORTS là kênh Thể thao tổng hợp, phát sóng các giải đấu trong nước và quốc tế: Bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn…

ON FOOTBALL là kênh Thể thao chuyên biệt về bóng đá, phát sóng các giải đấu trong nước và quốc tế.

ON SPORTS NEWS PREMIUM là kênh Thể thao chuyên về Tin tức thể thao, thể thao thượng hạng, tập trung vào các nội dung: Phát sóng các trận đấu nổi bật của các giải bóng đá đỉnh cao thế giới. Hệ thống bản tin trực tiếp hàng ngày, Talkshow, Bình luận với sự tham gia của các chuyên gia, nhà báo, cựu cầu thủ, vận động viên...

ON GOLF PREMIUM là kênh Thể thao chuyên biệt về Golf, phát sóng các giải đấu trong nước và quốc tế.

ON SPORT+ là kênh Thể thao giải trí phát sóng đa dạng, trực tiếp nhiều giải đấu của nhiều bộ môn khác nhau, các chương trình bình luận tương tác với các gương mặt MC ấn tượng và nhiều chương trình dự đoán trúng thưởng hấp dẫn…

Tại thời điểm này, cùng với nhóm kênh thể thao, VTVcab cũng công bố thay đổi nhận diện 2 kênh phim:

91cvtvcab1-1631065721.jpg

Dựa trên các tiêu chí cơ bản sẵn có và tập khán giả lâu năm của 6 kênh này, VTVcab đã chuẩn bị hết sức kĩ càng về cơ cấu nội dung, khung phát sóng, cải thiện rõ rệt đối với từng chương trình, chuyên mục, hình thức thể hiện nhằm phục vụ khán giả gói nội dung Việt cao cấp, chất lượng.

Lộ trình thay đổi nhận diện kênh truyền hình VTVcab tiếp tục được triển khai trong năm 2021. Đồng thời, trong thời gian tới, VTVcab sẽ phát sóng thêm nhiều kênh truyền hình mới. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí trọn vẹn của khán giả mà thể hiện cam kết lâu dài, bền vững của VTVcab với những nỗ lực không ngừng nâng cấp toàn diện về nội dung để thích ứng với bối cảnh mới, thời đại mới.

Nguồn doanhnghiepvn
ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN